Tác dụng thần kỳ của thảo dược quý giảo cổ lam

Giảo cổ lam là một loại thảo dược quý, giảo cổ Lam được ví như Nhân Sâm. Từ lâu giảo cổ lam đã được chứng minh được trong việc nâng tuổi thọ và phòng ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm. Một trong những tác dụng thần kỳ của thảo dược Giảo cổ lam là hỗ trợ đẩy lùi bệnh tật, tăng cường sức khỏe, và nhiều tác dụng khác. 

Nếu bạn đang tìm “cây thuốc tiên” để bảo chống bệnh tật thì chọn thảo dược quý giảo cổ lam là sự lựa chọn ý nghĩa của bạn. Giảo cổ lam có tác dụng thần kỳ như 3 “chống” là: chống mệt mỏi, chống lão hóa, chống u, và 3 “giảm” là giảm căng thẳng, giảm nám sạm da, giảm béo, và 3 “tốt” là: ăn ngủ tốt, tiêu hóa tốt, da dẻ tốt, sức khỏe tốt…

Tác dụng thần kỳ của thảo dược quý giảo cổ lam

Thảo dược quý giảo cổ lam

5 Tác dụng thần kỳ của thảo dược quý giảo cổ lam

Thảo dược quý giảo cổ lam kéo dài tuổi thọ

Từ xưa, giảo cổ lam đã được sử dụng cho vua chúa để tăng sức khoẻ, tăng tuổi thọ và kéo dài tuổi thanh xuân. Hiện nay, giảo cổ lam được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng sinh giúp sửa chữa những tổn thương ở các tế bào, bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của các chất oxi hóa, làm tăng tuổi thọ tế bào của cơ thể.

Những hoạt chất trong cây giảo cổ lam có tác dụng chống lại những gốc tự do do đó ngăn ngừa tác hại của chứng đối với cơ thể.

Thảo dược quý giảo cổ lam hạ mỡ máu

Tác dụng thần kỳ của thảo dược quý giảo cổ lam

Uống trà giảo cổ lam giúp hạ mỡ máu, ngăn xơ vữa động mạch

Thảo dược quý giảo cổ lam được chứng minh là có chứa hơn 100 loại saponin có tác dụng trong việc hạ mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Có nhiều nghiên cứu chứng minh uống trà giảo cổ lam có thể giảm lượng cholesterol toàn phần trong máu, giảm triglycerid, giảm lượng cholesterol xấu,  có tác dụng hạ mỡ máu tương đương với thuốc tân dược atorvasatin.

Thảo dược quý giảo cổ làm giúp ổn định huyết áp

Với những bệnh nhân có huyết áp cao, dùng giảo cổ lam giúp ổn định huyết áp. Uống giảo cổ lam sẽ kích thích cơ thể sản xuất ra oxit nitric, một chất có vai trò tích cực trong việc kiểm soát huyết áp.

Theo một nghiên cứu, một nhóm dùng giảo cổ lam trong vòng 1 tháng thì chỉ số huyết áp 82%, như vậy có thể khẳng định sử dụng giảo cổ lam hàng ngày có ý nghĩa rõ ràng trong hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao.

Thảo dược quý giảo cổ làm giúp giảm cơn đau tim

Tác dụng thần kỳ của thảo dược quý giảo cổ lam

Trà thảo dược giảo cổ lam giúp giảm cơn đau tim

Các nhà khoa học phát hiện chất adenosin trong Giảo cổ lam 5 lá có tác dụng rất tốt cho tim mạch (làm giảm những cơn đau tim rõ rệt), có khả năng tạo năng lượng mạnh, tăng khả năng chịu đựng của cơ tim, ổn định huyết áp, tăng cường máu lên não, giúp dễ ngủ và ngủ sâu giấc.

Thảo dược quý giảo cổ làm giúp tiêu mỡ bụng

Giảo cổ lam có tác dụng giảm béo nhờ vào khả năng hoạt hóa men AMPK,  làm thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và tăng cường chuyển hóa đường, đạm, mỡ, giúp giảm lượng mỡ thừa, từ đó giảm cân hiệu quả.

Rất nhiều người đã giảm được cân nặng nhờ sử dụng đều đặn trà Giảo cổ lam kết hợp một chế độ sinh hoạt khoa học.

Cách sử dụng thảo dược quý giảo cổ lam hiệu quả

Tác dụng thần kỳ của thảo dược quý giảo cổ lam

Nên uống Giảo cổ lam vào buổi sáng và đầu giờ chiều để có hiệu quả tốt

Theo một số nghiên cứu được chứng minh, giảo cổ lam không độc và có thể uống hằng ngày. Dùng 20 – 30 gram pha như pha trà, có thể để lạnh uống giải khát, sử dụng bất cứ lúc nào, vừa chữa bệnh và tăng cường sức khỏe.

Nên uống Giảo cổ lam vào buổi sáng và đầu giờ chiều, không nên uống vào lúc tối hoặc trước khi đi ngủ.

Người hay bị hạ đường huyết, huyết áp quá thấp phải uống lúc ăn no, hoặc thêm một vài lát gừng.

Khi dùng giảo cổ lam một thời gian sẽ ổn định sức khỏe và đỡ lệ thuộc thuốc tân dược

Những lưu ý khi sử dụng thảo dược giảo cổ lam:  Giảo Cổ Lam có hoạt huyết mạnh và có saponin nhân sâm, cho nên không nên dùng giảo cổ lam cho những đối tượng: phụ nữ có thai, đang chảy máu, phụ nữ cho con bú, trẻ em dưới 6 tuổi, người đang dùng thuốc chống thải loại khi cấy ghép.