Mix đồ theo kiểu này thì ra đường chẳng ai dám chê

Việc không biết kết hợp trang phục sao cho ưng ý khiến bạn mất quá nhiều thời gian và thường khiến bạn trễ giờ mỗi lúc đi làm, hay đi học, và bạn thường chọn đại. Và việc vơ chọn đại bộ áo quần để ra ngoài sẽ biến bạn thành kẻ lôi thôi, và người ngoài sẽ đánh giá tồi tệ về con người bạn. Với cách mix đồ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng phối hợp trang phục hàng ngày, đi chơi, đi học, đi làm thật phong cách mà chẳng ai dám chê. Từ năng động hay đến nàng bánh bèo cũng đều dễ dàng có được sự lựa chọn cho riêng mình. 

Mix đồ theo kiểu này thì ra đường chẳng ai dám chê

Mix đồ nguyên cây:

Việc mix đồ nguyên cây có nghĩa là bạn chộn một tông màu từ đầu đến cuối. Đây sẽ là sự lựa chọn an tâm, ưng ý và đỡ tốn thời gian cũng như nơ ron thần kinh suy nghĩ mà bạn nên áp dụng những lúc trễ giờ. Bộ nguyên cây màu đen là màu an toàn và dễ phối nhất, không những thế một bộ cánh màu đen sẽ giúp thân hình bạn trông thon gọn hơn.

Váy xếp li cùng áo sơ mi có cổ:

Với những cô nàng có phong cách bánh bèo dễ thương, nữ tính thì váy xếp li là một trong những trang phục đắc giá. Một chiếc váy xếp ly được mix cùng chiếc áo sơn mi có cổ sẽ giúp bạn hấp dẫn, duyên dáng và không kém phần năng động. Với kiểu trang phục này bạn có thể tự tin diện đến văn phòng hay dạo phố cùng bạn bè. Để hoàn thiện cho sét đồ này bạn cần điểm thêm đôi giày cao gót, điều này sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn rất nhiều

Quần jeans với áo sơ mi, áo thun:

Đây bộ trang phục cổ điển bất kỳ cô gái nào cũng có trong tủ áo. Nhanh, gọn, năng động, trẻ trung là những gì mà cách phối quần jeans với áo sơ mi hay áo thun mang đến cho các nàng. Để tạo nên một cô nàng năng động cá tính thì mix quần jeans rách với áo thun in hình decal là sự lựa chọn chuẩn ngầu. Việc in áo thun đẹp với những họa tiết sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong bộ trang phục này. Nếu bạn kết hợp với một đôi giày sneaker thì chẳng ai dám chê bạn lạc mốt nữa.