Mẹo đơn giản trang trí phòng khách thêm duyên hơn

Trong ngôi nhà, phòng khách là bộ mặt của gia chủ nó nói lên tính cách hay thông điệp gửi gắm đến những vị khách, và tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi bước vào. Sự hài hòa về bố cục, màu sắc và chất liệu nội thất sẽ góp phần đáng kể giúp không gian phòng khách bạn trở nên sang trọng, tinh tế. Cho nên, dù bằng cách nào, bạn cũng đừng quên trang trí phòng khách mình bằng những chi tiết nhỏ dưới đây để làm phòng khách bạn hài hào hơn, duyên dáng hơn. 

Mẹo đơn giản trang trí phòng khách thêm duyên hơn

Sự phối hợp hài hòa giữa những gam màu trong phòng khách rất quan trọng, nó tạo nên nét đồng điệu trong căn phòng. Ví dụ với gam màu trắng chủ đạo, các vật dụng nội thất đều được chọn lọc một cách kỹ lưỡng với các màu trắng, xanh xám pha phách với tông màu nâu trầm ấm. Tất cả phải đơn giản thậm chí tối giản về đường nét lẫn màu sắc, đó đã tạo nên một vẻ đẹp trang nhã mà sang trọng cần có cho phòng khách.

Để phòng khách thêm duyên dáng thì không thể không có mặc của những chiếc rèm cửa. Những họa tiết, màu sắc trên những chiếc rèm cửa sẽ tạo nên một điểm nhấn đặc biệt,ấn tượng trong phòng khách. Mặc dù chỉ là những chi tiết trang trí nhỏ nhưng với những chiếc rèm nhựa nội thất đẹp, hay rèm vải, rèm roman có các họa tiết thiên nhiên, cây cỏ…sẽ tạo nên được nét chấm phá ở trong không gian tiếp khách. Nhưng trên hết, bạn hãy thay đổi những chiếc rèm trong phòng khách thường xuyên khi đã cảm thấy chán họa tiết cũ, và muốn một cái gì đó mới mẻ, khác biệt hơn cho phòng khách.

Để tạo điểm nhấn trong phòng khách, và làm cho căn phòng thêm duyên hơn trên những bức tường đơn điệu, thì bạn hãy nghĩ ngay đến treo một vài bức tranh nghệ thuật ở đây, nó sẽ tiếp thêm sinh khí cho không gian và làm cho phòng khách cuốn hút và ấn tượng hơn.

Sử dụng cây xanh trong phòng khách sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia chủ thích mang thiên nhiên vào nhà. Ngoài ra nó mang lại cho bạn cảm giác được kết nối với tự nhiên, tạo không gian thỏa mái cho khách vào nhà bạn. Thêm vào đó, những chậu cây xanh xinh đẹp sẽ “chống lại” những mảng tường trắng đơn điệu trong phòng khách bạn, biến căn phòng trở sang trọng và ấm áp và duyên dáng hơn.