Lý do nhiều “ông trùm” bất động sản đầu tư mạnh vào căn hộ nghĩ dưỡng

Theo dự báo của các chuyên gian bất động sản, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ nghĩ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn trong năm những năm tới.  Đặc biệt, những dự án bất động sản căn hộ nghĩ dưỡng dọc các tuyến biển sẽ là những “điểm nóng” của thị trường nên nhiều người đón đầu và đầu tư mạnh vào loại hình này. Không những thế,  dưới đây là những lý do mà các “ông trùm” bất động sản đầu tư mạnh vào loại hình căn hộ nghĩ dưỡng. 

Lý do nhiều "ông trùm" bất động sản đầu tư mạnh vào căn hộ nghĩ dưỡng

Loại hình căn hộ bất động sản nghĩ dưỡng được nhiều người đầu tư mạnh

Lý do nhiều người đầu tư mạnh vào căn hộ nghĩ dưỡng

Chủ đầu tư căn hộ nghĩ dưỡng uy tín

Chủ đầu tư của các dự án biệt thự biển, căn hộ nghĩ dường thường là những chủ đầu tư lớn có tiếng tăm lớn. Các nhà đầu tư này đều có tiềm lực lớn về kinh tế, kinh nghiệm quản lý vận hành. Do đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như việc vận hành quản lý sinh lời từ căn hộ nghĩ dưỡng mà mình đầu tư.

Căn hộ nghĩ dưỡng là loại hình vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh sinh lời hấp dẫn 

Lý do nhiều "ông trùm" bất động sản đầu tư mạnh vào căn hộ nghĩ dưỡng

Cả gia đình sẽ có kỳ nghĩ miễn phí tại không gian sang trọng

Khi giới nhà giàu có thể sở hữu biệt thự tại khu nghỉ dưỡng thì cả gia đình sẽ có kỳ nghỉ miễn phí tại không gian sang trọng, thoải mái. Mô hình này chính là sản phẩm của giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt và những giới siêu giàu. Và hết kỳ nghĩ tại căn hộ nghĩ dưỡng, chủ đầu tư có thể cho thuê, đây là loại hình sinh lời hấp dẫn. Do đó, sự đầu tư này mang lại nhiều lợi nhuận trong nền kinh tế hiện nay chính vì vậy ồ ạt người giàu đang hướng tới đầu tư vào thị trường này.

Lợi nhuận đầu tư vào loại hình căn hộ nghĩ dưỡng cao

Lợi nhuận mà bất động sản nghỉ dưỡng đem lại là rất cao. Các sản phẩm nghỉ dưỡng có thể cho lợi nhuận lên tới 10-16%/năm. Và đặc biệt là dòng sản phẩm này luôn có xu hướng tăng nên có thể mang lại lợi nhuận cao hơn so với mức 16% trên.

Các dự án bất động sản nghĩ dưỡng, căn hộ nghĩ dưỡng đa dạng

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng rất đa dạng tập trung trải dài khắp đất nước nhưng tập trung nhiều ở đồi núi, cao nguyên và đặc biệt khu vực ven biển. Những dự án thường đem lại lợi nhuận cao khi có có khách thường xuyên lui tới và nhất là vùng biển chính là lựa chọn của nhiều gia đình vào những dịp lễ hay kỳ nghỉ.

Vị trí của các dự án căn hộ nghỉ dưỡng thường rất đẹp

Lý do nhiều "ông trùm" bất động sản đầu tư mạnh vào căn hộ nghĩ dưỡng

vị trí căn hộ nghĩ dưỡng thường rất đẹp

Vị trí của các dự án nghĩ dưỡng thường sẽ đẹp, gần biển, hướng đón không khí trong lành và tiện ích đầy đủ. Nếu chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển thì những vị trí gần cảng, sân bay, đường cao tốc luôn được săn đón vì nó sẽ đem lại cho chủ đầu tư lợi nhuận cao. Tuy nhiên, giá của nó sẽ vô cùng đắt và chỉ người giàu mới đáp ứng được.

Luật nhà ở, căn hộ nghĩ dưỡng được sửa đổi

Luật nhà ở, căn hộ nghĩ dưỡng được sửa đổi, điều này giúp cho nhiều người nước ngoài đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng tăng. Chính vì thế mà tiềm năng của thị trường này ngày càng mở rộng trong tương lai.

Bí quyết đầu tư căn hộ nghĩ dưỡng thành công

Chọn vị trí căn hộ nghĩ dưỡng đẹp, được nhiều người yêu thích

Nếu chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ nghĩ dưỡng thì nên ưu tiên đầu tư những vị trí gần cảng, sân bay, đường cao tốc luôn được săn đón vì nó sẽ đem lại cho chủ đầu tư lợi nhuận cao. Ngoài ra, những căn hộ nghĩ dưỡng đẹp ven biển đang và sẽ được các nhà đầu tư nước ngoài săn lùng và mua lại với giá cao.

Chú ý đến đơn vị khai thác, quản lý căn hộ nghĩ dưỡng

Đơn vị khai thác, quản lý bất động sản nghỉ dưỡng cần phải có uy tín lớn, chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả đầu tư, tránh những rủi ro về sau.

Lựa chọn loại căn hộ nghĩ dưỡng phù hợp với tài chính

Đầu tư loại căn hộ nghĩ dưỡng thì phải bỏ ra giá tiền rất cao, cho nên nếu bạn có đi vay thì không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng lãi, cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính.

Chỉ mua căn hộ nghĩ dưỡng có tính thanh khoản cao

Những căn hộ nghĩ dưỡng có tính thanh khoản cao là những căn hộ mua bán dễ dàng, nhanh chóng. Nên hướng vào những bất động sản nghĩ dưỡng tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở, hoặc có thể cho thuê ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất.

Đầu tư căn hộ nghĩ dưỡng phải chuẩn về mặt pháp lý

Trước khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản căn hộ nghĩ dưỡng hãy đảm bảo tính pháp lý của nó một cách tốt nhất để tránh xảy ra tranh chấp, kiện tụng và mất tiền oan. Để đảm bảo yếu tố này bạn có thể tham khảo thông tin từ địa chính xã, phường, phòng tài nguyên quận hoặc các cơ quan chức năng…