Gợi ý cách trang trí phòng tắm nhỏ thêm rộng rãi và hiện đại

Phòng tắm thường là nơi có xu hướng bị cắt xén diện tích nhiều nhất. Việc sở hữu một phòng tắm nhỏ sẽ khiến nhiều người cảm thấy ngột và và vướng víu khi bước chân vào phòng tắm, họ sẽ không thấy thỏa mái khi thư giãn trong một không gian chật chội như thế này. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng khi sở hữu một phòng tắm có diện tích nhỏ. Những gợi ý trang trí dưới đây sẽ làm cho phòng tắm nhà bạn trông gọn gàng, rộng và đẹp mắt hơn. Và đặc biệt nó sẽ tạo cảm giác thoải mái, tiện ích cho bạn khi sử dụng.
goi-y-cach-trang-tri-phong-tam-nho-them-rong-rai-va-hien-dai
Chọn những phụ kiện đơn giản:
Nếu một phòng tắm rộng bạn có thể tha hồ lựa chọn những nội thất cầu kỳ trong phòng tắm để làm sang trọng phòng tắm hơn. Tuy nhiên đối với phòng tắm nhỏ thay vì những lựa chọn nội thất phụ kiện cầu kì, diêm dúa, bạn nên chọn những phụ kiện kiểu dáng đơn giản, nó sẽ giúp làm rộng tầm mắt của bạn. Bạn đừng quên bỏ qua những khoảng trống trên tường nhé. Hãy sắp xếp các loại đồ dùng nhà tắm lên giá treo tường để hạn chế sự bừa bộn. Không gian dưới sàn phòng tắm bạn sẽ rộng và mát mắt hơn.
Chọn gam màu sáng trong phòng tắm:
Những gam màu sáng láng sẽ đánh lừa thị giác chúng ta, giúp chúng ta thấy không gian phòng tắm nhỏ trông thoáng và rộng hơn. Nên chọn màu trắng, kem, mang lại sự sạch sẽ trong trẻo, hoặc màu xanh sáng của nước và bầu trời, màu xanh lá cây cho mát mẻ, đem lại một thiên nhiên tươi mát trong phòng tắm nhỏ của bạn. Tránh chọn những gam màu tối, trầm cho phòng tắm nhỏ, điều này tạo cảm giác tối tăm, bực bội cho người nhìn.
Thay thế cánh cửa phòng tắm bằng rèm phòng tắm:
Với nhiều người, cánh cửa nhà tắm chỉ có tác dụng đảm bảo tính riêng tư khi vệ sinh cá nhân. Bởi vậy không gian phòng tắm nhỏ bị chiếm một khoảng không lớn do lắp đặt cửa. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể thay thế cánh cửa bằng màn nhựa phòng tắm đẹp. Màn nhựa phòng tắm được xem như là cánh cửa đa chức năng, nó có thể ngăn sự hơi nước bắn ra ngoài, không chiếm diện tích phòng tắm, không gian phòng tắm nhỏ sẽ rộng hơn. Đặc biệt sử dụng màn nhựa phòng tắm mang lại tính thẩm mỹ cao cho phòng tắm, trông phòng tắm hiện đại hơn.
Tận dụng không gian chết:
Không gian chết trong phòng tắm như phía sau cánh cửa, kệ bồn cầu…Bạn có thể móc đồ sau cánh cửa, hoặc phần không gian phía trên bồn chứa nước của toilet khá lớn và bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc kệ treo nhiều tầng lên đó để lưu trữ đồ đạc trong phòng tắm. Nó rất thuận tiện vừa sạch sẽ nữa đấy.