Decal nhiệt ép áo nhóm dạ quang được giới trẻ ưa chuộng

Decal nhiệt đang là một trong những vật liệu in ấn mới đang được phổ biến. Trong đó decal nhiệt dạ quang được sử dụng nhiều vì sản phẩm in ra có độ sắc nét cao, màu sắc sặc sỡ, và tự phát sáng về đêm, phản xạ mạnh với ánh sáng nên được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng.

Decal nhiệt ép áo nhóm dạ quang được giới trẻ ưa chuộng

Decal nhiệt dạ quang cho hình ảnh sắc nét, sinh động

Điểm nổi bật decal nhiệt ép áo dạ quang

– Với decal nhiệt dạ quang bạn không phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

– Decal nhiệt dạ quang cho sản phẩm in sắc nét, trung thực đến 90% bền màu, lâu phai, chịu lực cọ xát mạnh và kỹ thuật in đơn giản, phù hợp với mọi loại vải nên được sử dụng rộng rãi để in logo hình ảnh lên áo quần.

– Decal chuyển nhiệt đang được chú trọng bởi sự phổ biến và thông dụng của nó trong đời sống của con người vì dễ ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,.. một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét bằng công nghệ in offset hiện đại.

Decal nhiệt ép áo nhóm dạ quang được giới trẻ ưa chuộng

in áo nhóm bằng decal nhiệt dạ quang biểu diễn để tiết mục của mình sinh động và luôn cuốn hơn

Xu hướng làm áo nhóm bằng decal nhiệt ép áo dạ quang

– Với tính năng phản xạ lại với bóng đêm nên decal nhiệt dạ quang rất phù hợp để in ấn trang phục biểu diễn theo ý thích và tính chất của tác phẩm nghệ thuật. Hiện nay, các nhóm nghệ thuật đều in áo nhóm bằng decal nhiệt dạ quang biểu diễn để tiết mục của mình sinh động và luôn cuốn hơn.

– Decal nhiệt có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa, trong đó, decal nhiệt dạ quang là dòng sản phẩm đặc biệt khá được ưa chuộng và phổ biến. Người ta thường dùng decal nhiệt dạ quang để in áo cầu thủ đá banh, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp.

– Decal nhiệt dạ quang không chỉ được các bạn in áo nhóm, in trang phục biểu biển nghệ thuật mà decal nhiệt dạ quang còn được nhiều bạn in lên túi xách, mũ nón nổi bật và ấn tượng.

Tìm hiểu quy trình ép áo bằng decal nhiệt dạ quang

Với decal nhiệt dạ quang không cần bạn phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

Để thiết kế chuyển nhiệt dạ quang trên trang phục biểu diễn văn nghệ, trước hết bạn cần tạo mẫu áo bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator. Sau đó, chuyển file thiết kế sang máy cắt decal và tiến hành cắt decal.

Tiếp theo, bạn lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal; đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị. Bạn dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là) để tấm decal giữ chặt trên chất liệu vải